Kem trị sẹo thủy đậu Mederma Advanced Scar Gel 50g | Kem trị sẹo, thuốc trị sẹo hiệu quả nhập khẩu từ Mỹ

Kem trị sẹo thủy đậu Mederma Advanced Scar Gel 50g

950.000

Kem trị sẹo thủy đậu Mederma hiệu quả tối đa với các vết sẹo do thủy đậu gây ra, các vết sẹo thâm, vết sẹo lõm do thủy đậu gây ra.

– Trọng lượng: 50 gram
– Sản phẩm của Mederma USA

– Hạn sử dụng: 12/2020.

– Xuất xứ: USA.

Liên hệ: 0936 474 633

Tư vấn miễn phí

Mô tả

Hướng dẫn trị sẹo Thủy Đậu hay Trái Rạ với kem sẹo Mederma Advanced

Mùa nóng năm nay 2014 rất khắc nghiệt, cao điểm có những ngày nhiệt độ lên đến 38, 39 độ C là điều kiện vô cùng thuận lợi để các bệnh theo mùa như Thủy Đậu tăng cao. Hậu quả lớn nhất Thủy Đậu gây ra là sự hủy hoại da gây nên những vết sẹo lớn ở khắp các vùng da trên cơ thể, đặc biệt là trên mặt. Chính vì vậy, ngay khi vừa có dấu hiệu bệnh cần phải chú ý đến các phương pháp nhằm hạn chế tối đa việc hình thành sẹo trên cơ thể.

muathuoctot.com_140593217722896897

Ngừa sẹo

  1. Tuyệt đối không gãi làm vỡ các nốt thủy đậu. Khi bị thủy đậu sẽ gây cảm giác ngứa tại các nốt này, hoặc việc hình thành những nốt lạ so với bình thường sẽ khiến cho mình dễ bị thói quen đụng, sờ vào những nốt này. Cần phải tuyệt đối không đụng vào cũng như gây vỡ nốt thủy đậu. Nốt thủy đậu vỡ ra sẽ gây ảnh hướng nghiêm trọng đến da và sẽ gây hình thành vết sẹo lớn.
  2. Tránh ra gió, giữ vệ sinh thân thể. Khi bị bệnh này cần phải tuyệt đối tránh gió trời, gió trời kích thích với virus bệnh này sẽ khiến cho số lượng nốt thủy đậu tăng lên. Giữ vệ sinh thân thể trong khi bị bệnh này sẽ khó khăn, tuy nhiên việc này cần phải được chú trọng để giảm lượng nốt thủy đậu mọc ra trên cơ thể đồng thời hạn chế nguy cơ nốt thủy đậu bị vỡ do cơ thể dơ bẩn.

Trị sẹo

  • Sau khi hết chu kỳ của bệnh, các nốt thủy đậu sẽ xẹp dần và bắt đầu hình thành các vùng da non tại điểm các nốt thủy đậu bị vỡ ra. Đây là thời điểm thích hợp để áp dụng phương pháp chữa trị sẹo do các nốt này gây ra.
  • Kem mederma được điều chế từ hợp chất Cepalin chiết xuất từ thiên nhiên do tập đoàn Merz Pharmaceuticals USA sản xuất đáp ứng đầy đủ các yếu tố để hạn chế tối vùng da non hình thành sẹo nhờ tác dụng kích thích vùng da bị tổn thương phát triển bình thường, kết hợp với việc xoa kem liên tục hằng ngày sẽ trị lành vết sẹo, giữ cho người bị thủy đậu tránh khỏi mất tự tin do các vết sẹo với mật độ lớn trên cơ thể do bệnh gây ra đặc biệt là vùng da mặt.

Hướng dẫn sử dụng:

Xoa kem Mederma Advanced Scar vào vùng sẹo mỗi ngày  một lần và giữ cho kem trên vết sẹo khoảng 8 tiếng / ngày. Trong trường hợp kem bị rửa trôi thì có thể xoa lại.

Nếu áp dụng phương pháp này sớm ngày từ khi vừa kết thúc chu kỳ của bệnh thủy đậu, chỉ cần xoa liên tục trong thời gian 8 tuần, sẹo do thủy đậu gây ra sẽ hết hoàn toàn.

Bạn luôn mặc cảm thiếu tự tin với những vết sẹo do thủy đậu xấu xí. Mederma Advanced Scar Gel sẽ làm bạn hài lòng. Hãy  mua ngay hôm nay để đạt hiệu quả cao nhất!

Đặt mua

Liên hệ tư vấn (24/7)

Hotline:  0936 474 633

Đặt hàng nhanh

Đặt hàng ngay
Sending

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem trị sẹo thủy đậu Mederma Advanced Scar Gel 50g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button