Home Chăm sóc da Sản phẩm trị sẹo dạng Gel và dạng kem, loại nào phù hợp với sẹo của bạn?

Sản phẩm trị sẹo dạng Gel và dạng kem, loại nào phù hợp với sẹo của bạn?

Đôi khi, các công ty chăm sóc da không giải thích triệt để những khác biệt giữa các sản phẩm của họ. Điều này có thể gây bối rối cho khách hàng cảm thấy tự tin khi lựa chọn đúng sản phẩm. Sản phẩm họ hy vọng sẽ giải quyết tất cả các mối quan tâm của họ. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều đang ở trong tình huống mà chúng tôi đang cố gắng tìm ra câu trả lời nhiều hơn trong nhãn của sản phẩm hơn là được nêu rõ. Chúng tôi muốn đảm bảo, như khách hàng, rằng chúng tôi đang thực hiện sự lựa chọn đúng đắn. Triseohieuqua.com.vn hiểu rõ điều đó, và chúng tôi muốn bạn cảm thấy tự tin khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Rốt cuộc, sự tự tin là chìa khóa cho mọi thứ … đúng không?

Hãy nghĩ đến lần cuối cùng bạn bị sẹo. Có lẽ bây giờ bạn có một cái mà bạn muốn thoát khỏi sớm hơn chứ không phải là sau. Hoặc, có thể bạn biết rằng bạn đang có nguy cơ bị sẹo do phẫu thuật hoặc do trầu xước sắp tới. (Đừng quên rằng những vết sẹo có thể do nhiều thứ khác nhau, từ mụn trứng cá, mang thai, bỏng, thương tích hoặc phẫu thuật.) Bước đầu tiên của bạn là gì?

Bạn đã nghiên cứu các lựa chọn của bạn? Nói chuyện với bác sĩ? Hoặc chỉ cần lựa chọn bao bì đẹp nhất và hy vọng là tốt nhất? Chúng tôi đặt cược là cuối cùng bạn chỉ muốn một sản phẩm hiệu quả nhất.

Chúng tôi có một vài lựa chọn khác nhau khi nói đến các sản phẩm điều trị vết sẹo bao gồm Scar Esthetique® Scar Creme và RejuvaSil Silicone Scar Gel, Mederma, Scarguard MD. Vì vậy, sự khác biệt giữa gel sẹo và kem sẹo là gì? Câu hỏi hay, chúng tôi vui mừng khi bạn hỏi!

SCAR ESTHETIQUE SCAR CREME
Bôi sẹo tốt cho những vết sẹo phẫu thuật nhẹ trên cơ thể và các vết sẹo thâm. Nó có thể được sử dụng bởi chính nó hoặc một phần của một phác đồ với tấm silicone như được chỉ định trên trang “làm thế nào để”. Thành phần quan trọng nhất của kem sẹo là silicone, ngoài 23 thành phần khác. Các thành phần này được thiết kế đặc biệt để nhắm mục tiêu siêu sắc tố của các vết sẹo. Bao gồm trong 23 thành phần được lựa chọn cẩn thận là chất chống oxy hoá, chất polypeptides và thực vật. Danh sách đầy đủ các thành phần được liệt kê trên trang web Rejuvaskin. Ngoài ra, một hoạt động xoa bóp cũng kích thích tuần hoàn để giúp loại bỏ collagen dư thừa khỏi vùng sẹo.

 • THÀNH PHẦN

 Kem trị sẹo Scar Esthetique là một loại kem với 23 thành phần, trong đó 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone lỏng và các thực vật tự nhiên để cải thiện các vết sẹo

 • Retinyl Palmitate (Vitamin A): Tái tạo bề mặt da, cho làn da trẻ khỏe.
 • Co-enzyme Q10: thúc đẩy sản xuất chất adenosine triphosphate – thành phần năng lượng cơ bản của tế bào.
 • Onion Extract (tinh chất chiết xuất từ cây hành): chống lại sự viêm nhiễm, ngăn chặn sự phát triển quá mức quá trình sản sinh collagen trong vết sẹo.
 • Pinus Pinaster Bark Extract (Chiết xuất từ vỏ cây thông): chất oxy hóa, cải thiện vết sẹo, giảm thiểu tổn thương, gia tăng chất dinh dưỡng và cải thiện sự đàn hồi của da.
 • Glucosamine: giúp cơ thể tái tạo lại những tổn hại khớp, dây chằng, sụn và mô mềm.
 • Vitamin C: chống oxy hóa, sản sinh collagen, hoocmon, acid amino, sự chuyển hóa trong cơ thể và hấp thụ chất sắt của cơ thể.
 • Thảo dược Arnica: hỗ trợ việc lưu thông, giảm thiểu sự sưng tấy và các vết thâm.
 • Grape Seed Extract (Chiết xuất từ hạt bưởi): giàu thành phần chống oxy hóa.
 • Tinh chất Allantoin: làm mềm da, tái tạo đều đặn các tế bào.
 • Tinh chất Bisabolol của hoa cúc: chống lại sự viêm nhiễm. Và các thành phần khác: silicone,các tinh chất chiết xuất từ rong biển, oliu, bơ hạt mỡ, hoa thuộc họ hoa Cúc và một số hợp chất hóa học khác được sản xuất bỏi nhiều sinh vật

REJUVASIL SILICONE SCAR GEL
Sẹo lồi là lý tưởng cho các vết sẹo trên khuôn mặt, và những bệnh nhân không phải là tuyệt vời khi nhớ để sử dụng tấm silicone một cách chính xác trên cơ sở hàng ngày. Gel tự nhiên không gây dị ứng và vì các bệnh nhân trẻ tuổi có xu hướng da nhạy cảm hơn, bệnh nhân dưới 12 tuổi  tìm thấy gel là một lựa chọn tuyệt vời cho họ.  Trị Gel  của chúng tôi cũng chứa nồng độ silicone cao nhất trong các sản phẩm điều trị sẹo, được sử dụng để làm giảm đáng kể chiều cao và kích thước của một vết sẹo. Gel Sẹo của chúng tôi cũng có những lợi ích bổ sung của Vitamin C, Squalane và dầu Emu. Sử dụng Rejuvasil® có nghĩa là sản phẩm của bạn sẽ khô nhanh hơn. Các công thức đi trên suốt và sẽ không vảy hoặc đổ trong suốt cả ngày. Thêm tiền thưởng? Không có mùi lạ ở đây!


Điều tuyệt vời về cả hai sản phẩm này là nó sẽ không đau nếu chúng được sử dụng hoán đổi cho nhau, trên thực tế chúng tôi đã thấy rằng một chế độ bao gồm tất cả các sản phẩm của chúng tôi mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, luôn luôn tốt để biết được sản phẩm nào là dành cho mục đích nào. Điều quan trọng nhất đối với cả hai sản phẩm là sử dụng chúng theo đúng hướng dẫn, vì tính nhất quán trong cách sử dụng sẽ thúc đẩy kết quả tốt nhất!

Xem thêm: [Review] Top 5 kem trị sẹo được đánh giá tốt nhất năm 2017

Đặt Hàng

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *