Mua kem trị sẹo Scar Esthetique ở đâu tại Việt Nam?

Trong một lần tình cờ vào trang web triseohieuqua.com.vn để tìm mua kem trị sẹo, ấn tượng lớn nhất của Hà là khi đọc dòng cảm nhận của bạn sinh viên Nông Thị Hường( sv ĐHKHXH&NV)
Bạn Nông Thị Hường (Sinh viên, ĐHKHXH&NV):
“Hè năm ngoái, tôi tham gia chiến dịch mùa hè xanh ở Gia Lai. Khi đang cùng các bạn làm nhà cho một gia đình người Brâu, tôi bị một cây lồ ô đâm trúng ống chân, máu túa ra đầm đìa! Nhưng đau đớn cũng chẳng nhằm nhò gì – vì sức “trai”, ngại gì sương gió(!), nhưng sau khi vết thương lành cũng là lúc bắt đầu hình thành sẹo vửa to vừa thâm xuất hiện. Tôi cảm thấy rất hang mang và lo lắng vì nó mà có thể cả cuộc đời còn lại tôi sẽ không thể mặc váy như bao cô nàng công sở khác! Tôi bắt đầu tìm kiếm trên mạng về kem trị sẹo. Sau khi tìm hiểu thật kỹ và so sánh về các loại kem trị sẹo trên thị trường, tôi quyết định chọn kem trị sẹo Scar Esthetique loại 10ml. review2
Từ khi sẹo lành da đều đặn ngày nào tôi cũng thoa 2 lần. Kết quả thật bất ngờ, chỉ sau 7 ngày dùng kem chữa sẹo Scar Esthetique loại 10ml, tôi thấy vết sẹo của mình mềm, bớt thâm và có dấu hiệu mờ hơn. Thế rồi, chiến dịch mùa hè xanh cũng hết, vết sẹo ở chân cũng đã mờ hẳn, tôi trở về bên gia đình mà không mang theo “vết thương lòng” cùng sẹo và bây giờ tôi có thể thỏa sức lựa chọn trang phục, không còn nỗi hãi hùng mang tên sẹo nữa”.
Không riêng gì Hường, nhiều khách hàng khác là những người có uy tín hoặc thành công nhất định cũng để lại cảm nhận tốt đẹp về Triseohieuqua.com.vn. Chẳng hạn chị Phương Mai, giám đốc tập đoàn FusionHQ tại Việt Nam và cũng là đồng tác giả của một quyển sách đang bán rất chạy về Internet Marketing nhận xét:
NUOCHOATINHYEU_KHACHHANG-phuong-mai-150x199“Sản phẩm từ Triseohieuqua.com.vn thực sự khác biệt”
“Tôi rất ấn tượng với cách kiểm tra barcode online thông qua ứng dụng trên điện thoại của chị Mỹ Vân. Điều này giúp cho việc kinh doanh kem trị sẹo – công việc tưởng chừng như không thể bán online vì gần như 100% khách hàng đều đòi hỏi phải kiểm tra tận mắt – nhưng chị Mỹ Vân đã làm được.
(Phạm Thị Phương Mai, Regional Director, FusionHQ Inc. Vietnam)
Bạn Vi Thị Ngọc Minh (Kế toán, C.ty TNHH Minh Ngọc, Tp.HCM):
Ở Việt Nam, đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, lượng xe máy lưu thông nhiều vô kể. Mỗi khi ra đường, tôi đều phải ngó trước nhìn sau thật kỹ thế mà cũng chẳng tài nào tránh khỏi tai nạn, nhẹ thì bỏng bô, nặng hơn là bị thương chảy máu. Mà khổ nỗi, cơ địa tôi rất dễ có sẹo, vết sẹo dù có nhỏ xíu cũng thành to đùng và sẹo lớn thì càng lớn hơn.
review-kem-tri-seo5
Thế nhưng, từ khi tôi biết có kem chữa sẹo Scar Esthetique loại 10ml, tôi thấy yên tâm hẳn vì với loại Kem trị sẹo này tôi không còn lo lắng với nỗi đau mang tên sẹo nữa. Thao tác cũng rất đơn giản, chỉ cần chờ khi vết thương khô, làm da non, sau đó thoa ngày 2 lần kem trị sẹo Scar Esthetique loại 10ml lên vết thương và chịu khó dành khoảng 5 phút để massage vết sẹo, đảm bảo sẹo sẽ không cánh mà bay”
 

Những đánh giá nhận định của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Scar Esthetique tại triseohieuqua.comvn

2-hot-girl-cua-hoc-vien-hang-khong-1 Chị Hoàng Mỹ Uyên- Ngân hàng Nông Nghiệp – Gia lai“ Tôi thực sự tin tưởng sử dụng sản phẩm kem chống nhăn website  http://triseohieuqua.com.vn/ thuộc công ty TNHH Hồng Hải, thú thực là phụ nữ ngoài 30 tuổi không tránh khỏi nết nhăn ở da và nhiều lần làm tôi cảm thấy mặc cảm khi giao tiếp và đồng thời cũng muốn lúc nào cũng đẹp trong mắt chồng mình, vì vậy chỉ sau 2 lần tôi sử dụng sản phẩm. Tôi thực sự tin tưởng sản phẩm này”
10993414_1054451847907943_8716863874401244610_n Chị Trương Mỹ Lan – Tp Biên Hòa , Đồng Nai
“Ngày bé tôi có bị thủy đậu, sau khi khỏi mặt tôi trở nên bị sẹo rỗ và tôi cảm thấy mặc cảm vì khuôn mặt đầy sẹo làm tôi mất tự tin, ngại giao tiếp, điều này làm gia đình tôi lo lắng hơn và giục tôi nên tìm sản phẩm, phương pháp điều trị nào đó.
Tìm hiểu trên mạng tôi thấy sản phẩm kem trị sẹo scar Heal website http://triseohieuqua.com.vn/ thuộc công ty TNHH Hồng Hải nên đã mua về dùng, sau một thời gian sử dụng thì thấy sản phẩm mang lại hiệu quả tốt, rất thuyết phục tôi rất ưng ý
11390252_930145687049741_6171604512740393424_n Chị Nguyễn Thanh Vân- Q. Thủ Đức – TPHCM
Bị tại nạn từ nhỏ, nên trên cánh tay tôi có một vết sẹo lồi khá lớn, tôi rất tự ti vì điều đó, không phải là vì hình thức vì tôi cũng không phải là người chuộng hình thức chỉ vì khổ một nỗi bạn trai tôi lại sợ vết sẹo đó của tôi. Nên tôi cũng muốn đi xóa nó một cách nhanh chóng. May được bạn bè giới thiệu thuốc trị sẹo Lồi REJUVASILwebsite http://triseohieuqua.com.vn/ thuộc công ty TNHH Hồng Hải, tôi đã mua và sử dụng một thời gian thì cho thấy kết quả rất tốt,  tôi đã xóa tan được nỗi lo, và xóa đi vết sẹo lồi gớm đó. Giờ tôi hoàn toàn tự tin và thỏa mái diện áo phông sánh bước bên Anh ấy”.
11407016_10204388907466066_6430150894882498472_n Chị Nguyễn Hồng Nhung – Thái hà , Hà Nội.“Tôi ngày bé bị ngã và có vết sẹo ở má và giờ nó có vết thâm mờ trên mặt, tôi có tìm hiểu trên thị trường và sử dụng sản phẩm KEM TRỊ SẸO THÂM SCAR ESTHETIQUE  của web http://triseohieuqua.com.vn/. Sau khi sử dụng được 1 tháng thật sự bất ngờ những vết sẹo thâm của tôi đang tan biến dần. Thực sự tôi rất tin tường”
11350497_374879582704651_1524384626026862255_n Chị Thanh Hoa –  Điện Biên Phủ – TPHCM“Tôi có 1 vết sẹo từ năm trước, sau khi sử dụng sản phẩm kem trị seo scarheal do 1 người bạn giới thiệu. 400 000 VNĐ 1 hộp. Nhưng sau khi sử dụng được 2 tháng. Tôi lại thấy kết quả đến nhanh hơn hẳn. Đáng giá những gì đã bỏ ra. Hiện giờ, tôi vẫn tiếp tục sử dụng, để làm mờ tiếp vết sẹo lâu năm đó”
 .
11351126_10204360583044891_2897842045159154477_n Chị Hà – Quận Thanh kê- Đà Nẵng“Tôi hay bị té xe nên tôi phải sử dụng kem trị sẹo thường xuyên để làm mờ các vết sẹo khi gặp gỡ mọi người. Tôi lên mạng tìm và đã tìm thấy sản phẩm kem trị sẹo scarheal của mỹ bán tại website: http://triseohieuqua.com.vn/ phân phối bởi công ty TNHH Hồng Hải. Sau một thời gian dùng thử thì kết quả nhận được khiến tôi khá hài lòng, vết sẹo mờ dần, cho tới hiện tại nếu không nhìn kỹ thì sẽ khó nhận ra là tôi có sẹo. Cảm ơn Triseohieuqua.com.vn nhé”
11001840_10202626378340871_6986761234024191126_n Chị Thu Trang – Xuân Đỉnh (Hà Nội)“ Tôi thực sự tin tưởng dịch vụ sản phẩm trị sẹo website  triseohieuqua.com.vn thuộc công ty TNHH Hồng Hải, thú thực là con gái những tôi bị sẹo ở mặt nhìn rất mất thẩm mỹ, nó gây cho tôi những khó khăn trong việc trang điểm. Nhưng khi được tư vấn và nghe bạn bè khuyên nên điều trị tại đây, thì lúc đầu tôi cũng không tin đâu. Nhưng thử tới 1 lần xem sao, quả thật kết quả ngoài mong đợi, sẹo lõm của tôi được xóa đi nhanh chóng, chỉ sau 2 lần điều trị. Tôi thực sự tin tưởng sản phẩm này”
10849984_1518202505105592_8310266933547945886_n Anh Hùng – Lào Cai
Ngày bé tôi có bị thủy đậu, sau khi khỏi mặt tôi trở nên bị sẹo rỗ và tôi cảm thấy mặc cảm vì khuôn mặt đầy sẹo làm tôi mất tự tin, ngại giao tiếp, điều này làm gia đình tôi lo lắng hơn và giục tôi nên tìm sản phẩm, phương pháp điều trị nào đó.
Tìm hiểu trên mạng tôi thấy sản phẩm kem trị sẹo scar Heal website triseohieuqua.com.vn thuộc công ty TNHH Hồng Hải nên đã mua về dùng, sau một thời gian sử dụng thì thấy sản phẩm mang lại hiệu quả tốt, rất thuyết phục tôi rất ưng ý”
Anh Hoàng Việt – Hà Nam
“Bị tại nạn từ nhỏ, nên trên cánh tay tôi có một vết sẹo lồi khá lớn, tôi rất tự ti vì điều đó, không phải là vì hình thức vì tôi cũng không phải là người chuộng hình thức chỉ vì khổ một nỗi bạn gái tôi lại sợ vết sẹo đó của tôi. Nên tôi cũng muốn đi xóa nó một cách nhanh chóng. May được bạn bè giới thiệu thuốc trị sẹo website triseohieuqua.com.vn thuộc công ty TNHH Hồng Hải, tôi đã mua và sử dụng một thời gian thì cho thấy kết quả rất tốt,  tôi đã xóa tan được nỗi lo, và xóa đi vết sẹo lồi gớm đó. Giờ tôi hoàn toàn tự tin và thỏa mái diện áo phông sánh bước bên cô ấy”.

.
GIÁ TỐT nghĩa là giá không phải cao nhất trên thị trường nhưng chất lượng cao nhất.
Triseohieuqua.com.vn là một địa chỉ bán giá tốt như vậy.
Trên mạng hay có những lời mời chào hấp dẫn kiểu “bà chị đi nước ngoài cho hôp kem trị sẹo xách tay, không dùng nay bán giá rẻ”, “thanh lý kem trị sẹo xách tay hiệu…” đánh đúng vào tâm lý chuộng mỹ phẩm xách tay. Tuy nhiên thường thì đó là lời rao của những người chuyên bán bán chứ chẳng phải bán dùm bà chị nào cả, giá thì không rẻ hơn chính hãng bao nhiêu, còn nếu giá thật rẻ thì hoàn toàn là hàng fake.

Kem trị sẹo Scar Esthetique có thực sự đắt?

Kem trị sẹo  có giá dao động trong khoảng 400k-1,8 triệu đồng
Với đa số mọi người, bỏ ra ngần ấy tiền để mua điều trị sẹo là một việc xa xỉ, cho dù đôi khi thu nhập vài ba chục triệu một tháng.
Hà cảm thấy bỏ ra 400k-1800k để điều trị sẹo hiệu quả so với chi phí đi thẩm mỹ viễn thì rẻ hơn nhiều
Mua 1 tuýp 10g giá 400k dùng được khoảng 30 ngày tính ra chi phí 1 ngày có 13k để có làn da mịn màng ko có sẹo. Nếu bạn đi thẩm mỹ viện để xóa sẹo thì sẽ tốn hàng chục triệu đồng
TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG KEM TRỊ SẸO SCAR ESTHETIQUE?
– Điều trị sẹo riêng biệt cho từng tình trạng cụ thể: sẹo lồi,sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo phì đại,sẹo phẫu thuật, mổ đẻ, chấn thương, sẹo bỏng, sẹo thâm, vết rạn bụng sau sinh, sẹo do mụn trứng cá…
– Da không kích ứng, xóa sẹo triệt để, tăng cường độ ẩm cho da, làn da đều màu, mịn màng như ý.
– Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế, được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.
–          Dễ sử dụng thuận tiện mang theo bên mình
–          Không gây kích ứng da, thích hợp sử dụng trên mọi loại da, nhất là vùng da mặt
–          Chi phí thấp nhất

Mua hàng trực tuyến tại triseohieuqua.com.vn có yên tâm?

Triseohieuqua.com.vn đặt tại Tp. HCM nhưng giao hàng khắp cả nước. Nhà nhà phân phối độc quyền của ScarHeal tại Việt Nam. Vì Hà đã đặt hàng nhiều lần nên biết đây là địa chỉ rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, tốt nhất hãy nghe khách hàng của Triseohieuqua.com.vn , những người mua hàng mà chưa từng gặp chị nói về cảm nhận của họ khi mua hàng tại Triseohieuqua.com.vn nhé!
NUOCHOATINHYEU_KHACHHANG-Thai-HN-150x173“Tôi biết rất nhiều trang web kem trị sẹo, nhưng để lại ấn tượng và sự tin tưởng tuyệt đối trong tôi thì chỉ có Triseohieuqua.com.vn ”
“Đây là lần đầu tiên tôi mua nước hoa qua mạng, nhưng không hiểu sao tôi rất tin tưởng về dịch vụ của các bạn. Tôi biết rất nhiều trang web kem trị sẹo, nhưng để lại ấn tượng và sự tin tưởng tuyệt đối trong tôi thì chỉ cóTriseohieuqua.com.vn

(Thái, Hà Nội)
NUOCHOATINHYEU-son-nha-trang-150x184“Sau khi liên hệ với  Triseohieuqua.com.vn  thì mọi lo lắng đã được xua tan”
“Khi liên hệ với Triseohieuqua.com.vn lần đầu tiên để mua hàng tôi cũng hơi lo lắng vì không biết liệu mua hàng qua mạng có rủi ro như mọi người vẫn nói không?!
Nhưng sau khi liên hệ với Triseohieuqua.com.vn thì mọi lo lắng đã được xua tan. Càng yên tâm hơn nữa khi người nhà của tôi ở TP. HCM báo đã nhận được sản phẩm tôi đặt từ Triseohieuqua.com.vn ngay trong ngày.
Nếu bây giờ ai hỏi tôi về cảm nhận khi mua hàng trực tuyến ở Triseohieuqua.com.vn , tôi sẽ trả lời ngay lập tức mà không cần suy nghĩ là tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm như tôi đi mua hàng trực tiếp từ người quen.”
(Anh Sơn, Nha Trang – mua hàng tặng người nhà ở Tp.HCM
Ban đầu ai cũng có chút e dè. Tuy nhiên chỉ cần giao dịch một vài lần thành công thì nhiều khi bạn lại thích mua hàng online đấy ạ!
[contact-form-7 id=”7″ title=”Đặt hàng ngay”]:)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Có thể bạn quan tâm

Mách bạn cách bôi kem trị sẹo sao cho đúng cách và hiệu quả

Kem trị sẹo là một trong những phương pháp trị sẹo phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, việc dùng không đúng loại thuốc sẽ khiến cho việc điều trị không hiệu quả. Do đó, cần lựa chọn và sử dụng kem trị sẹo đúng cách để giúp liền sẹo nhanh chóng. 1. Sử dụng kem

Làm thế nào để cắt mí mắt mà không để lại sẹo?

Làm đẹp đang trở thành xu hướng tất yếu của các chị em phụ nữ. Ngày nay, vẻ đẹp của người phụ nữ thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng không phải chỉ đánh giá qua ngoại hình mà gần như mọi người đều cho rằng sắc đẹp chỉ trở nên hoàn

Shopping Cart
Scroll to Top