Hướng dẫn sử dụng kem trị sẹo Rejuvasil

Điều trị sớm và liên tục bằng Rejuvasil® dẫn đến những kết quả thấy được

Sẹo càng được điều trị sớm, thì cơ hội tác dụng tích cực lên quá trình tạo thành sẹo càng lớn. Hãy bắt đầu bôi Rejuvasil® ngay khi vết thương đóng miệng và/hoặc cắt chỉ. Gel trong suốt này rất dễ bôi và an toàn sử dụng.
Tốt nhất là thoa nhẹ gel Rejuvasil® 2-3 lần mỗi ngày trong ít nhất 3 tháng. Rejuvasil® tạo một lớp màng riêng biệt bảo vệ các mô sẹo nhạy cảm
Chỉ bôi Contractubex® lên những vết thương đã đóng miệng. Tránh tiếp xúc với mắt, trong mũi hoặc miệng và các niêm mạc khác.
Bắt đầu từ giữa và hướng ra ngoài mép, thoa nhẹ gel trên sẹo.
Tiếp tục thoa tròn cho đến khi Rejuvasil được hấp thu hoàn toàn.
Điều trị sẹo cần phải kiên nhẫn, do da tổn thương cần thời gian để lành. Sau khoảng 4 tuần, có thể thấy giảm đỏ; sau 2 tháng mô sẹo dần mờ hơn, đàn hồi và phẳng hơn.
Rejuvasil® rất an toàn và độ dung nạp tốt được chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng. Trẻ em và ngay cả trẻ sơ sinh cũng có thể được điều trị an toàn.
Thuốc này cũng có tác dụng lên cả vết sẹo cũ. Với những loại sẹo cũ, nên thoa Rejuvasil® nhẹ 3 lần mỗi ngày trong ít nhất 6 tháng.
[contact-form-7 id=”7″ title=”Đặt hàng ngay”]
Triseohieuqua.com.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Có thể bạn quan tâm

Mách bạn cách bôi kem trị sẹo sao cho đúng cách và hiệu quả

Kem trị sẹo là một trong những phương pháp trị sẹo phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, việc dùng không đúng loại thuốc sẽ khiến cho việc điều trị không hiệu quả. Do đó, cần lựa chọn và sử dụng kem trị sẹo đúng cách để giúp liền sẹo nhanh chóng. 1. Sử dụng kem

Làm thế nào để cắt mí mắt mà không để lại sẹo?

Làm đẹp đang trở thành xu hướng tất yếu của các chị em phụ nữ. Ngày nay, vẻ đẹp của người phụ nữ thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng không phải chỉ đánh giá qua ngoại hình mà gần như mọi người đều cho rằng sắc đẹp chỉ trở nên hoàn

Shopping Cart
Scroll to Top