Home Chăm sóc da 101 điều bạn chưa biết về miếng dán Silicone

101 điều bạn chưa biết về miếng dán Silicone

kem-tri-seo-2

Bạn biết gì về silicone? Bạn có biết rằng silicone là tiêu chuẩn vàng để điều trị sẹo? Còn về vai trò của nó trong các sản phẩm trị sẹo? Silicone được chứng minh là có tác dụng trên những vết sẹo mổ nhất và nghiêm trọng nhất. Sau khi sẹo được hình thành và vết thương đóng lại, bạn có thể bắt đầu sử dụng các sản phẩm silicone để giảm sự xuất hiện của vết sẹo của bạn.

CÁCH HÌNH THÀNH SẸO
Sau khi cắt vết cắt hoặc phẫu thuật, vết thương đóng lại và vết sẹo bắt đầu hình thành. Khi da của bạn tự lành bệnh, mất nước quá nhiều có thể xảy ra trong vòng hai năm. Sự mất nước này làm mất nước trong da và thông báo cho các tế bào xung quanh tạo ra collagen. Đây là cách chống lại mất nước của cơ thể. Mất nhiều nước hơn do vết thương, collagen nhiều hơn sẽ được tạo ra. Collagen là những vết sẹo được làm ra và khi quá nhiều collagen được tạo ra, một vết sẹo lên sẽ xuất hiện. Sẹo dày đặc này có thể biến thành một vết sẹo keloid nếu không được điều trị.

kem-tri-seo-2

TÁC DÙNG CỦA SILICONE LÊN VẾT SEO NHƯ THẾ NÀO?
Khi một tấm silicone hoặc silicone gel sẹo được áp dụng cho một sẹo lồi tăng lên, nó sẽ ngăn chặn sự mất nước và sản xuất collagen dẫn đến những vết sẹo lớn, dễ thấy. Thành phần chính này sẽ ngăn ngừa vết sẹo không dày lên và tăng lên. Điều này dẫn đến vết sẹo, phẳng hơn và ít gây chú ý hơn. Ngoài ra, tấm silicone và gel cũng giúp bảo vệ chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn.

scar fx

MIẾNG SILICONE
Các tấm silicone được xem là sản phẩm điều trị vết sẹo hàng đầu. Miếng dán silicone hiệu quả đối với cả  vết sẹo lên đến 16 tuổi, và là tuyệt vời cho tất cả các loại da. Các tấm này làm việc trên sẹo lồi  và sẹo lồi nghiêm trọng, cũng như bỏng và vết sẹo phẫu thuật. Thêm vào đó, chúng là phương pháp trị liệu chi phí thấp, không xâm lấn để làm phẳng và sẹo mụn.

Miếng dán Scar Fx® có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để điều trị duy nhất các vùng cụ thể trên cơ thể bệnh nhân. Mỗi miếng đều mềm mại và mềm dẻo với một mặt dính để đảm bảo tuân thủ và đường viền cho bất kỳ khu vực nào bị ảnh hưởng bởi sẹo. Áp dụng các tờ hàng ngày trong 1-4 tháng và xem như sự xuất hiện của vết sẹo của bạn giảm cho một đời!

SILICONE GEL
Gel Sẹo Silicone RejûvaSil® có chứa hỗn hợp silicone lỏng, Vitamin C, dầu Emu và Squalene để cải thiện sự xuất hiện của sẹo. Silicone trong gel hoạt động theo cùng cách giống như miếng dán silicone. Nó ngăn chặn sự mất nước và sự sản xuất collagen gây ra các vết sẹo nổi lên và đáng chú ý.

Hầu hết các loại silicone gel trên thị trường chỉ chứa silicone, do đó để lại làn da bạn cảm thấy dính và không thoải mái. RejûvaSil® có một sự pha trộn độc đáo của các thành phần cho phép gel để khô nhanh chóng và không giữ dính sau khi ứng dụng. RejûvaSil® Scar Gel là một dạng thay thế cho các tấm silicone và có sẵn trong chai từ 10-30 mL. Đây là một cách dễ dàng, rẻ tiền và không phải phẫu thuật để cải thiện đáng kể sự xuất hiện của những vết sẹo của bạn.

CÁCH SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM SILICONE
Luôn luôn nói chuyện với bác sĩ để giúp phát triển một chế độ điều trị các vết sẹo của bạn. Thường thì tốt nhất nên sử dụng nhiều sản phẩm để bổ sung cho nhau để điều trị vết sẹo hiệu quả và nhanh chóng. Nhiều sản phẩm Rejûvaskin® có tác dụng tốt với nhau để chống sẹo nghiêm trọng. Bác sĩ có thể hướng dẫn cụ thể về thời gian và cách áp dụng gel, kem hoặc miếng dán để tối đa hóa hiệu quả của chúng. Dù bằng cách nào, silicone là thành phần hiệu quả nhất để giúp làm giảm sự mất nước và sản xuất collagen gây ra sẹo lồi

Đặt Hàng

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *