Tổng quan kiến thức về sẹo cần biết | Kem trị sẹo, thuốc trị sẹo hiệu quả nhập khẩu từ Mỹ

Sẹo là những mô sợi thay thế cho những mô da bị tổn thương. Các mô sợi này có cấu trúc là những sợi collagen, được tạo ra giúp hồi phục vùng da bị tổn thương.

Sự hình thành vết sẹo là quá trình sinh học diễn ra một cách tự nhiên để làm lành các vết thương do tai nạn, bệnh tật, phẫu thuật,… Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào các yếu tố: độ sâu, kích thước của vết thương, tuổi tác, giới tính, chủng tộc, di truyền. Vì thế, càng hiểu rõ về những vết sẹo và làn da của mình, việc điều trị sẽ càng trở nên vô cùng đơn giản.
Đôi khi, vết sẹo có thể ảnh hưởng đến tâm lí của chúng ta. Đặc biệt là vết sẹo ở trên mặt, tay và các khu vực mà mọi người có thể nhìn thấy dễ dàng sẽ làm bạn cảm thấy thiếu tự tin khi ra ngoài hay tham gia các bữa tiệc,… Nhiều vết sẹo cũng có thể gây đau và ngứa trầm trọng. Một số vết sẹo do bị bỏng hoặc vết thương sâu cũng làm cho bạn cảm thấy khó khăn hơn khi di chuyển cũng như các hoạt động bình thường.

2-cach-dieu-tri-seo-loi-an-toan-va-hieu-qua-nhat-cho-da-3

Vết thương có thể hồi phục trong giai đoạn một vài tuần và thậm chí nhiều năm, vì thế sự hình thành vết sẹo có thể thay đổi trong quá trình đó. Có nhiều loại sẹo khác nhau do nhiều nguyên nhân và vấn đề ở đây là làm sao chúng ta có thể xóa bỏ vết sẹo?
Chính vì vậy ngày càng có nhiều thuốc trị sẹo ra đời.

Đặt hàng ngay
Đặt hàng ngay
Sending