Lưu ý không nên bôi nghệ làm mờ sẹo khi mới lên da non | Kem trị sẹo, thuốc trị sẹo hiệu quả nhập khẩu từ Mỹ

Nhiều người cho rằng, khi bị thương hoặc bị bỏng được bôi nghệ càng sớm càng giảm được nguy cơ để lại vết thâm, vết sẹo.

Tuy nhiên, nhiều công trình nghiên cứu cho thấy trong nghệ có tinh chất vitamin E và một số chất khác có tác dụng là kích thích liền vết thương hoặc chỉ có hiệu quả tốt với những vết thương nhỏ như mụn trứng cá hay những vết thương nhỏ (khi da chỉ bị tổn thương ở bề mặt) chứ không có hiệu quả làm liền sẹo hay giảm vết thâm như dân gian quan niệm.

da-trang-min-trong-4-tuan-nho-dap-tinh-bot-nghe-1

Thêm nữa, tỷ lệ dị ứng nghệ rất cao, có thể làm vết thương thêm trầm trọng. Với vết thương dài của bạn như vậy thì việc bôi nghệ không chắc đã có hiệu quả.

Ngoài ra, việc dùng ở thời điểm nào cần phải rất thận trọng, nhất là ở những người có cơ địa dễ dị ứng. Vì nếu bôi nghệ không đúng sẽ làm loét vùng da non tại vết thương. Ngoài ra, khi vết thương chưa kịp lên da non mà đã vội vàng bôi nghệ thì có thể làm vết sẹo sau này đen bóng lại. Khả năng bị thâm bóng cũng rất cao khi vết thương vừa lên da non. Khi đó, nghệ không còn tác dụng làm mờ mà là tô đậm dấu ấn của sẹo.

Vì vậy, khi bị chấn thương, tốt nhất là giữ vệ sinh vết thương sạch sẽ. Đừng tự ý bôi nghệ tươi khi da còn non để hạn chế tác động lên sắc tố da, khiến vùng da bị sẹo thâm đen và bóng lên.

Thời điểm đang lên da non là thời điểm sử dùng kem trị sẹo đạt hiệu quả cao nhất.

Kem trị sẹo Scar Esthetique loại 10ml là một trong những sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn Scarheal Inc (thành lập từ năm 1988) tại Mỹ.Trong suốt hơn 28 năm qua, Scar Heal được người tiêu dùng cả thế giới biết đến là thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm trị sẹo, dưỡng da cực hiệu quả, các dưỡng chất được chiết suất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên. Các sản phẩm của Scar Heal có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng tổn thương về da (sẹo) hiệu quả, an toàn mà ít thương hiệu nào được người tiêu dùng cả thể giới đánh giá cao đến vậy.

scar esthetique

Kem trị sẹo Scar Esthetique là dòng sản phẩm chuyên trị và ngăn ngừa sẹo, là sản phẩm có giấy chứng nhận nhập khẩu lưu hành tại Việt Nam. Đồng thời, kem trị sẹo Scar Esthetique loại 10ml là sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn TAQA.

Đặt hàng ngay
Sending